satisfaction guaranteed

Pay by Paypal

Pay by PayPal: THB.

Testimonials

Visitors

We have 652 guests and no members online

บริการตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษส่งงานเร็ว ราคากันเอง

บริการตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษส่งงานเร็ว ราคากันเอง

รับตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษ

ท่านเคยเจอปัญหาเรื่องการจ้างตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษ บ้างหรือไม่ เช่น ไม่รู้จะไปจ้างใคร งานออกมาจะเรียบร้อยหรือไม่ และจะช่วยให้ท่านส่งงานได้ทันเวลาไหม ที่สำคัญราคาแพงหรือไม่? ความกังวลเหล่านี้จะหมดไป หากท่านได้ใช้บริการจากเรา Proofreading.TranslationFind.com ศูนย์รับตรวจไวยากรณ์ ตรวจแกรมม่าวิทยานิพนธ์ เช็คแกรมม่าออนไลน์ ให้เราได้ดูแลตรวจงานให้ท่านไม่ว่าท่านจะเป็นนักศึกษา นักธุรกิจ หรือบุคคลทั่วไป

Proofreading.TranslationFind.com ดำเนินการโดยสำนักงานไอเดียล พาร์ทเนอร์ เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม 2554 เราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการ รับตรวจไวยากรณ์ เช็คภาษาอังกฤษ ตรวจ Grammar งานภาษาอังกฤษทุกประเภทในราคาแบบมิตรภาพ เพราะเราเข้าใจวัฒนธรรมของคนไทยเป็นอย่างดี ทำให้หลายครั้งภายหลังจากการประเมินราคาค่าบริการแล้ว ท่านอาจจะมีงบประมาณที่จำกัด เรายังสามารถเจรจาต่อรองกันได้ค่ะ

ตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษ โดย Proofreaders มืออาชีพ

สิ่งสำคัญของบริการตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษคือ งานที่ผ่านการตรวจแล้วจะต้องไม่มีข้อผิดพลาด และภาษาที่ใช้จะต้องเทียบเคียงเจ้าของภาษา เสมือนเจ้าของภาษาเป็นผู้เขียนเอง ซึ่งท่านหายห่วงประเด็นนี้ไปได้ เพราะที่ผ่านมาเราตั้งใจให้บริการงาน Proofreading และ Editing โดยมี Proofreaders เจ้าของภาษาทั้งชาวอังกฤษและอเมริกันเป็นผู้ตรวจสอบ โดยจะดูและแก้ไขงานอย่างละเอียด ที่สำคัญยังรับประกันความพอใจ 100% โดยทางเรายินดีปรับแก้ให้จนกว่าท่านจะพอใจ

บริการตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษของเรา ครอบคลุมถึงบริการตรวจเช็คGrammar ภาษาอังกฤษ และแก้ไขให้ถูกต้องตามหลักภาษา เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อท่านในงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น งานเขียนเชิงธุรกิจ งานเขียนทั่วไป หรืองานเชิงวิชาการที่เน้นความถูกต้องสูงกว่าปกติ เพื่อให้ท่านสื่อสารไปยังผู้อ่านได้ตรงตามวัตถุประสงค์ทั้งหมดนี้จะสะท้อนมายังคุณภาพของผู้เขียน ในฐานะผู้สร้างสรรค์งานเขียนชิ้นนั้นๆ ขึ้นมา

รับตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษ ส่งงานเร็ว 1-15 หน้า ส่งได้ใน 1-2 วัน

ท่านจะมั่นใจมากยิ่งขึ้น หากทราบว่าผู้ตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษของเราเป็น Native Editors จึงสามารถปรับแก้ให้ได้ทั้งภาษาอังกฤษแบบ British Englishและ American English นอกจากนี้ เราจะแสดงการแก้ไขให้ท่านทราบว่าเราได้ปรับแก้ตรงไหนบ้าง เพื่อที่ท่านจะได้นำไปพัฒนาตนเองในอนาคตจึงเท่ากับว่าท่านได้เรียนรู้การเขียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้องจากเรา เพื่อที่ท่านจะได้นำไปต่อยอดและพัฒนางานเขียนให้กลายเป็นทักษะในอนาคต

ดังนั้น อย่ามัวรอช้าให้เราเป็นเพื่อนคู่ใจท่านง่ายๆ เพียงท่านสั่งตรวจความเรียบร้อย ภาษาอังกฤษวันนี้ สามารถส่งผ่านออนไลน์ได้ทันทีด้วยการแนบไฟล์ที่จะตรวจมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. จากนั้นเราจะประเมินราคาโดยเร็วที่สุด งานประมาณ 1,000-2,000 คำ สามารถส่งงานกลับให้ท่านภายใน1 วัน โดยเราจะส่งเป็น 2 ไฟล์ แบ่งเป็นไฟล์แรกเป็น track changes แสดงการแก้ไข ส่วนอีกไฟล์เป็นไฟล์ edited พร้อมนำไปใช้ได้เลย

+++++++++++++++++++++

ต้องการ ช็คแกรมม่า

ส่งไฟล์งานมาได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เราจะตรวจสอบและประเมินราคา แล้วแจ้งกลับโดยเร็วที่สุด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 087-8314-785 สอบถามทางไลน์ (Line) ได้ที่ไอดี: @tfind

คำติชมจากลูกค้าในต่างประเทศ

Testimonials

Roopngam
2019-12-24, 20:44
ขอบคุณมากค่ะ ที่ช่วยแก้ไขให้อีกครั้ง … read more
เกด
2019-12-15, 21:55
ขอบพระคุณมากค่ะ … read more
Vitchuda
2019-12-11, 18:51
ขอบคุณมากเลยค่ะ พอดีสับสนกับอีกแบบนึงนิดหน่อย … read more